31 พฤษภาคม 2023

THE MASTER

WordPress Template Site for General News, Flash News, Headlines

ซัคเซสมอร์ ชวนวิ่งในกิจกรรม “SCM HERO LIFE HERO RUN 2023”   

ทุกก้าววิ่งของคุณจะเปลี่ยนเป็นเงินสมทบทุนเพื่อการกุศล

ปลุกพลัง HERO ในตัวคุณ … บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) จัดงานวิ่งการกุศลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี SCM Hero Life Hero Run 2023”  ชวนออกกำลังกายได้บุญ โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนช่วยเหลือให้กับ 2 มูลนิธิ มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และมูลนิธิพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566 ณ สวนวิชรเบญจทิศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพมหานคร 

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM โดยนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร     กล่าวว่า “ เพื่อฉลองโอกาสพิเศษของซัคเซสมอร์ ปีแห่งความสำเร็จ 1 ทศวรรษ มุ่งสร้างแบรนด์เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ซึ่งปัจจุบันผู้คนเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตให้สามารถอยู่ร่วมกับโควิดได้มากขึ้น และให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกายควบคู่กับสุขอนามัยที่ดี ซึ่งกิจกรรมวิ่งนับเป็นเทรนด์ยอดนิยมตลอดกาลของผู้รักการออกกำลังกาย ซัคเซสมอร์จึงได้จัดกิจกรรม SCM Hero Life Hero Run 2023” งานวิ่งการกุศลเพื่อร่วมส่งต่อโอกาสดี ๆ ให้แก่สังคม ภายใต้แนวคิด HERO BRAND”  การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือการให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายควบคู่กับการมีสุขอนามัยที่ดี และภายในงานนี้ยังมี ท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์  และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ S.O.D MORE คุณมาริโอ้ เมาเร่อ  รวมถึงนายแบบ คุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณป้อมเพชร มาร่วมวิ่งในงานครั้งนี้อีกด้วย 

ซัคเซสมอร์ ผู้นำในการดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ รูปแบบลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) ผู้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลSCM Hero Life Hero Run 2023” เป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพ และเป็นหนึ่งในปณิธานขององค์กร คือ  Inspiration for your Being  แรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตคุณ  โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนช่วยเหลือ    ให้กับ 2 มูลนิธิ เพื่อใช้จ่ายตามเจตนารมณ์ของมูลนิธิ

  • มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ มุ่งให้ความช่วยเหลือเพื่อจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ สมทบทุนผู้ป่วยมะเร็งและผู้ป่วยอนาถาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมสนับสนุนโครงการหลักของมูลนิธิฯ
  • มูลนิธิพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย สมทบกองทุนเพื่อชีวิตใหม่ของผู้พิการที่มีความสามารถ และส่งเสริมให้คนพิการเล่นกีฬาเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพ ทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคมของคนพิการให้ดีขึ้น

สำหรับงาน “SCM Hero Life Hero Run 2023” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566 ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ และร่มรื่นด้วยต้นไม้ใจกลางกรุงเทพมหานคร อย่าง สวนรถไฟ ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป ภายใต้มาตรการด้านการรักษาความปลอดภัยของนักวิ่งทุกคน  โดยจะมีหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ และระบบรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตลอดเส้นทางแข่งขัน

สำหรับประเภทของการแข่งขัน แบ่งออกเป็น

  1. ระยะทาง 3 กิโลเมตร (Fun Run) เปิดจำหน่ายบัตรในราคา 550 จะได้รับเหรียญผู้พิชิต (ไม่มีการแข่งขัน)
  2. ระยะทาง 5 กิโลเมตร (Mini Marathon) เปิดจำหน่ายบัตรในราคา 600 บาท แบ่งการแข่งขันในรุ่นอายุ ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ชายและหญิงจะได้รับถ้วย Champion Runner และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 5,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้รับถ้วยเกียรติยศและ ผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 3,000 บาท รองอันดับ 2 จะได้รับถ้วยเกียรติยศ และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 2,000 บาท และทุกอันดับจะได้รับเหรียญผู้พิชิต
  3. ระยะทาง 10 กิโลเมตร (Mini Marathon) เปิดจำหน่ายบัตรในราคา 600 บาท แบ่งการแข่งขันในรุ่นอายุ ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ชายและหญิงจะได้รับถ้วย Champion Runner และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 5,000 บาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้รับถ้วยเกียรติยศและผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 3,000 บาท รองอันดับ 2 จะได้รับถ้วยเกียรติยศ และผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ มูลค่า 2,000 บาท และทุกอันดับจะได้รับเหรียญผู้พิชิต

ทั้งนี้ผู้สมัครทุกคน ทุกประเภทการแข่งขัน เมื่อซื้อบัตรจะได้รับเสื้อที่ระลึก SCM Hero Life Hero Run 2023”   ท่านละ 1 ตัว และในวันแข่งขันหากเข้าถึงเส้นชัย จะได้รับเหรียญผู้พิชิต HERO เป็นที่ระลึก

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “SCM Hero Life Hero Run 2023” ได้ตั้งแต่วันนี้- 5 มิถุนายน 2566  ที่  https://www.fanaticrun.com/activity/scm-hero-life-hero-run-2023 และ https://race.thai.run/scmherorun2023 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Page : Successmore Thailand