23 กันยายน 2023

THE MASTER

ย่อโลกข่าวไว้ในมือคุณ

 “Summer Night Out” ปาร์ตี้สุดเริงร่าของสาว Lyn around

พร้อมอวดโฉมซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด สะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา

Lyn around (ลิน อราวด์) แบรนด์แฟชั่นสไตล์เฟมินินที่เติมเต็มจินตนาการของสาวช่างฝัน จัดงาน Summer Night Out” โดยเนรมิตพื้นที่บนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Siam @ Siam Design Hotel Bangkok ให้กลายเป็นงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดเก๋ของสาว ๆ Lyn around โดยมีนักแสดงคนดัง อาทิ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา,  มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, อร- พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร และ ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกกว่า 20 คนมาร่วมงาน พร้อมอวดโฉมความสดใสร่าเริงในสไตล์ของตนเองไปกับซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด Timeless Summer Loveของ Lyn around

สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ Lyn around บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “งาน Summer Night Out จัดขึ้นเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ของสาว ๆ Lyn around ได้มารวมตัวกันสร้างสีสัน และสนุกสนานกับการแต่งตัวที่หลากหลายในสไตล์ที่เป็นตนเอง รวมทั้งแชร์ลุคเสื้อผ้าของ Lyn around ผ่านแคมเปญ #lynaroundeverywhere    ที่สะท้อนว่าเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของ Lyn around ช่วยเติมเต็มจินตนาการ สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส และสถานที่ เพื่อแสดงความสดใสและเปล่งประกายความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่”

ภายในงานสาว ๆ Lyn around ได้สวมใส่เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในซัมเมอร์คอลเลกชั่นล่าสุด Timeless Summer Loveซึ่งนำเสนอเรื่องราวการส่งผ่านความรักแบบไร้กาลเวลา สะท้อนความเป็นผู้หญิงอันอ่อนหวาน ร่าเริง สดใส   แต่ยังเต็มไปด้วยกิมมิคสุดพิเศษจากลายพิมพ์ โมทีฟ และดีเทลที่หยิบเอาความมีชีวิตชีวาของธรรมชาติในฤดูร้อนมาถ่ายทอดได้อย่างไม่ซ้ำใคร ให้สาว ๆ ได้เพลิดเพลิดไปกับการแต่งตัว และแมทซ์กับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่จะมาคอมพลีทลุคในแต่ละวัน และเป็นคอลเลกชั่นที่ใส่ได้ทุกช่วงเวลา ไม่มีวันตกยุค

โดยบรรยากาศในงานคักคึกไปด้วยการประดับตกแต่งป้ายไฟนีออนสุดเก๋ แลนด์มาร์คสวย ๆ สำหรับถ่ายภาพ นอกจากนี้ สาว ๆ ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการเต้น Salsa และการถ่ายภาพโพลาลอยด์สุดฮิตอีกด้วย

 

พบกับสินค้าคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์ Timeless Summer Love ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lyn around ทุกสาขา และออนไลน์ www.lynaround.com

Skip to content