14 เมษายน 2024

THE MASTER

ย่อโลกข่าวไว้ในมือคุณ

Garrett Popcorn Shops® เปิดตัวโปรฯ สุดพิเศษ Spring Season

ซื้อป๊อปคอร์นกระป๋องขนาด Petite รับส่วนลดหั่นครึ่งกระป๋องที่สอง! 

กรุงเทพฯ –  Garrett Popcorn Shops® ผู้นำเสนอความอร่อยระดับตำนานจากชิคาโกตั้งแต่ปี 2492 ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิของประเทศไทยด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด! ส่งต่อความคึกคักของถนนในชิคาโกไปสู่รอยยิ้มที่อบอุ่นของคนไทย Garrett Popcorn Shops® ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่เต็มไปด้วยรสชาติของความกลมกล่อม

ข้อเสนอพิเศษเวลาจำกัด: สนุกสนานมากขึ้น ประหยัดมากขึ้น!

Garrett Popcorn ขอเชิญชวนแฟน ๆ ร่วมรับโปรโมชันพิเศษตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 21 เมษายน 2567 เมื่อซื้อป๊อปคอร์นสูตรใดก็ได้ขนาด Petite รับส่วนลด 50% สำหรับกระป๋องที่สองขนาดเดียวกันรสซิกเนเจอร์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับป๊อปคอร์น รสชาติที่ชื่นชอบ พร้อมแบ่งปันความสุขให้กับคนที่คุณรัก

สูตรพิเศษแนะนำประจำฤดูกาล: Matcha CaramelCrisp™

ในฤดูใบไม้ผลินี้ Garrett Popcorn ขอนำเสนอ Matcha CaramelCrisp™ สูตรพิเศษประจำซีซั่นในกระป๋อง Spring Tin ที่มาพร้อมกับความอร่อยในช่วงเวลาจำกัดนี้เท่านั้น! การผสมผสานระหว่างรสชาติเข้มข้นของชาเขียวมัทฉะและความหวานมันของคาราเมล สร้างประสบการณ์การรับประทานที่เต็มไปด้วยความประทับใจในทุกคำที่ลิ้มลอง

รูปแบบใหม่ของการให้

การให้ของขวัญเป็นการส่งต่อความรู้สึกจากใจที่มากกว่าการแลกเปลี่ยนวัตถุ เลือกกระป๋อง Spring Tin ที่มาพร้อมรสชาติ Matcha CaramelCrisp™ ให้กับคนพิเศษหรือเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเอง เป็นการถ่ายทอดความห่วงใยและฉลองฤดูกาลแห่งความสุข  เพลิดเพลินกับข้อเสนอเวลาจำกัด! แวะร้าน Garrett Popcorn Shops® ในประเทศไทย หรือเยี่ยมชมร้านของเราผ่านช่องทางออนไลน์ เตรียมลิ้มลองปราบการณ์รสชาติเฉพาะของซีซั่นใบไม้ผลินี้กับ Garrett Popcorn สร้างความสุขในฤดูกาลนี้ด้วยสูตรพิเศษที่คุณเลือกสรรด้วยตัวคุณเอง  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://garrettpopcornshops.co.th

 

 

Skip to content