23 พฤษภาคม 2024

THE MASTER

ย่อโลกข่าวไว้ในมือคุณ

SCOPE และบริษัทในเครืออย่าง ACQUA ผู้เชี่ยวชาญด้านไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยครบวงจร

จับมือ ‘ชีวาศรม’ จัดกิจกรรม A Taste of Chiva-Som x SCOPE Langsuan เติมเต็มความสุขทั้งกายใจให้กับลูกบ้าน สโคป หลังสวน

SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับอัลตร้าลักชัวรีในสเกลสุดเอกซ์คลูซีฟ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทในเครือฯ อย่าง ACQUA ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการ และสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยระดับอัลติเมตคลาสแบบครบวงจร    จับมือ ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท (ชีวาศรม หัวหิน) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับโลกแห่งแรกของเอเชีย จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อส่งเสริม Healthy Lifestyle ภายใต้ชื่อ A Taste of Chiva-Som x SCOPE Langsuan ที่สโคป หลังสวน  เปิดโอกาสให้ลูกบ้าน เข้ารับคำปรึกษาในการดูแลสุขภาพองค์รวม ในวันที่ 27 เมษายน 2567 ซึ่งถือเป็นการยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตอันเป็นที่สุดในทุกด้านเพื่อลูกบ้านคนสำคัญตามแนวคิด Hospitality and Beyond ของ ACQUA ผ่านบริการที่แตกต่างและเหนือระดับไม่ต่างจากมาตรฐานด้านบริการของโรงแรมชั้นนำระดับโลก

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เผยว่า “สโคป เข้าใจในความต้องการของลูกบ้านและลูกค้าที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเอาใจใส่สุขภาพ จึงได้มอบหมายให้ ACQUA : Lifestyle Management ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยแบบครบวงจร ที่อยู่เบื้องหลังบริการระดับอัลติเมตคลาสให้กับลูกค้าคนสำคัญของโครงการโดยจัดกิจกรรมที่ส่งเสริม Healthy Lifestyle และ Wellness ภายใต้ชื่อ ‘A Taste of Chiva-Som x SCOPE Langsuan’ โดยให้ประสบการณ์เสมือนว่าได้ลองมาใช้บริการที่ ชีวาศรม หัวหิน รีสอร์ทเพื่อสุขภาพแห่งแรกในเอเชียด้วยตัวเอง ณ สโคป หลังสวน ซึ่งมี Facilities ที่รองรับ Healthy Lifestyle และ Well-Being Lifestyle อย่างครบครัน ผ่านการเรียนรู้ที่จะส่งเสริมสุขภาวะแบบองค์รวม อาทิ นวด Chiva-Som Signature Massage, นวดคอและไหล่โดยนักกายภาพบำบัด,  Super Stretch รวมถึงการฝึกฝนสมาธิในรูปแบบต่าง ๆ และยังมีกิจกรรมจัดดอกไม้ “Flower Mandala” จาก Holistic Department ซึ่งจะมีการเปิดให้บริการกับแขกที่มาในงานเป็นที่แรก นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสได้เข้ารับคำปรึกษาปัญหาสุขภาพองค์รวมกับผู้เชี่ยวชาญแบบรายบุคคลอีกด้วย โดยภายในงาน มีการเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากสวนออแกนิคของรีสอร์ท โดยเชฟผู้มากฝีมือในด้าน Wellness Cuisine โดยสโคปและบริษัทในเครืออย่าง ACQUA คาดหวังว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสามารถสร้างความประทับใจ และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านการส่งมอบประสบการณ์อันเป็นที่สุดในทุกด้านของสโคป และ ACQUAได้เป็นอย่างดี” คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยอันแตกต่างและเหนือระดับจาก ACQUA ภายใต้มาตรฐานการให้บริการระดับโลกได้ในทุกโครงการภายใต้ Scope Collection รวมถึงเยี่ยมชมโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาส “สโคป หลังสวน” ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.scopecollection.com IG: scopecollection Facebook: scopecollection หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788

Skip to content